Zoho Social 

Đây có lẽ là phần mềm hỗ trợ quản trị Facebook được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Bởi phần mềm này đồng thời hỗ trợ việc sắp xếp và đăng tải tuyến bài/video theo lịch trình mà người quản trị thiết lập sẵn. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ những số liệu thống kê báo cáo chi tiết về các hoạt động của fanpage Facebook để dễ dàng đánh giá hiệu quả. 

chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Hiện nay phần mềm này sở hữu 3 gói dịch vụ: 

  • Gói STANDARD: 230.000 VNĐ/tháng, thanh toán hàng năm, không hỗ trợ lên lịch đăng lại các nội dung đã được “update” thông tin. Bảng báo cáo chi tiết cũng chỉ hỗ trợ tối đa 1 người quản trị.
  • Gói PROFESSIONAL: 575.000 VNĐ/tháng, thanh toán hàng năm, hỗ trợ lên lịch đăng lại các nội dung đã được “update” thông tin và bảng báo cáo chi tiết cũng chỉ hỗ trợ tối đa 1 người quản trị. 
  • Gói PREMIUM: 862.500 VNĐ/tháng, thanh toán hàng năm, có hỗ trợ tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng và hỗ trợ tối đa 3 người quản trị.

Buffer  

Phần mềm hỗ trợ quản trị Facebook cho phép người dùng không chỉ quản trị fanpage Facebook mà còn có thể quản trị luôn trên những nền tảng mạng xã hội khác như: Twitter, Instagram, Pinterest…. với 3 tính năng chính là Buffer Publish, Buffer Reply và Buffer Analyze.

  • Buffer Publish cho phép cùng lúc quản trị nhiều tài khoản khác nhau và lên lịch đăng tải nội dung đồng bộ trên tất cả các tài khoản, giúp người quản trị tiết kiệm rất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. 
  • Buffer Reply cho phép trả lời tất cả các tin nhắn từ các tài khoản khác nhau từ một nơi. Bên cạnh đó còn cho phép lọc những tin nhắn quan trọng trước để bạn có thể giải quyết những công việc kịp thời.
  • Buffer Analyze là tính năng mới nhất của phần mềm quản lý Buffer, giúp người sử dụng xem được kết quả từ fanpage Facebook của mình và đánh giá chiến lược Marketing có hiệu quả hay không, nội dung đó có tương tác tốt hay không.

chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Puziness

Phần mềm hỗ trợ quản trị Facebook Puziness giúp cài đặt hệ thống trực fanpage tự động 24/24 để có thể trò chuyện, trả lời những câu hỏi của khách hàng như một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp ngay khi khách hàng liên lạc. Tính năng chính của phần mềm này bao gồm: 

  • Quản trị Fanpage: giúp theo dõi tin nhắn trên fanpage Facebook và có thể trả lời tự động những bình luận cũng như tự động ẩn những comment xấu gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn hoặc có thể tự động chốt đơn hàng những khi không có bạn.
  • Thu thập khách hàng tiềm năng: Đối với những khách hàng đã “click” vào fanpage Facebook của doanh nghiệp bạn, phần mềm này giúp lọc những ra những khách hàng đó và chăm sóc trong quá trình dài.
  • Chăm sóc khách hàng tự động: Sau khi đề ra những chiến dịch Marketing và phân loại tệp khách hàng phù hợp, phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật hay những tin nhắn thông báo khuyến mãi, quảng cáo tới cho khách hàng. Việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa được chi phí marketing mà lại còn mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. 

chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Xem thêm: Làm thế nào để quản trị fanpage Facebook hiệu quả?

Hy vọng rằng với những chia sẻ hữu ích của Truyền thông Hoàng Gia, bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp để quản trị Facebook thật hiệu quả nhé! Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi! 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: C4-TT16 – Ngõ 248 – đường Chiến Thắng – KĐT Văn Quán – P Văn Quán – TP Hà Nội

Gmail: truyenthonghoanggia87@gmail.com

Website: https://truyenthonghoanggia.com

Hotline: 0942.605.606

Zalo: zalo.me/3746876899139318610