Thay vì dành thời gian đào tạo phòng Marketing in-house, rất nhiều doanh nghiệp hiện nay có xu hướng lựa chọn sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài. 

Thực trạng bộ phận Marketing tại các doanh nghiệp hiện nay 

Ứng dụng công nghệ và kỹ thuật số để tiếp thị sản phẩm và tiếp cận khách hàng là một phương thức Marketing đang được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp ở Việt Nam. Điều này đã làm cho Marketing Online ngày càng trở nên phát triển và là một kênh quảng cáo cực kỳ hiệu quả.

chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Thế nhưng sự thật là nhiều doanh nghiệp vẫn chưa có bộ phận Marketing hoàn chỉnh và chuyên nghiệp. Hay có nhưng lại hoạt động rời rạc, không có cái nhìn tổng thể. Lúc này, phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp vàng để các doanh nghiệp có thể triển khai các chiến lược kinh doanh và nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ.

5+ lý do dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài được ưa chuộng 

Giải pháp Marketing “may đo” dành riêng cho thương hiệu/sản phẩm.

Những công cụ Marketing Online cũng chỉ xoay quanh Facebook, Google, Zalo, Tik Tok,… thế nhưng với mỗi doanh nghiệp khác nhau, với tình trạng cùng sản phẩm và tệp khách hàng mục tiêu khác nhau, phòng Marketing thuê ngoài sẽ đưa ra giải pháp Marketing “may đo” dành riêng cho doanh nghiệp bạn, làm sao đảm bảo mang lại hiệu quả cao. 

chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Nhân sự chuyên môn cao.

Đội ngũ nhân sự của phòng Marketing thuê ngoài đều là những nhân sự có kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực Marketing, cùng với đó là kỹ năng nghề nghiệp vững với kinh nghiệm thực chiến qua nhiều dự án. 

Hơn thế nữa, với nhiều Marketing agency có tiếng, sở hữu đội ngũ chuyên gia Marketing thì còn có thể tư vấn những chiến lược Marketing Online có tính chuyên môn cao dành cho doanh nghiệp bạn nữa. Đây cũng chính là cơ hội để doanh nghiệp của bạn có thể định hướng phát triển lâu dài. 

Đảm bảo nâng cao chất lượng – hiệu quả công việc.

Khi xây dựng bộ phận Marketing inhouse, nhân sự thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như doanh số bán hàng, chiến lược bán hàng, tiếp thị của doanh nghiệp,… Với các công ty start-up, quy mô nhỏ, chưa có đủ kinh nghiệm để tự triển khai các chiến dịch một cách chuyên nghiệp.

Với dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài, vấn đề này được giải quyết tốt hơn. Họ thường đưa ra những ý kiến khách quan, trung thực, không bị ảnh hưởng bởi hoạt động kinh doanh của công ty, đảm bảo nâng cao chất lượng – hiệu quả công việc tối ưu nhất. 

chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Tiết kiệm thời gian – chi phí.

So với việc đào tạo bộ phận Marketing in-house thì phòng Marketing ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, khi ngân sách bạn bỏ ra chỉ bằng ngân sách dành cho 1 nhân sự Marketing mà thôi. Bạn cũng không cần mất thời gian đào tạo. 

Hạn chế rủi ro. 

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài làm việc dựa trên cam kết, giảm bớt rủi ro cho doanh nghiệp. Vậy nên, nếu đạt kết quả tốt sẽ nhận được chi phí theo 2 bên thỏa thuận và ngược lại. Vì thế mà bạn cũng không cần quá lo sẽ nhận về rủi ro khi lựa chọn dịch vụ này. 

Xem thêm: Truyền thông Hoàng Gia – Nhiệt tình – Trách nhiệm – Sáng tạo

Và với những ưu điểm vượt trội như vậy, nếu bạn đang đắn đo trong việc tìm kiếm đơn vị phòng Marketing thuê ngoài, hãy lựa chọn ngay Truyền thông Hoàng Gia. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp Marketing Online đồng bộ, lựa chọn chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu, sản phẩm cũng như doanh thu cùng lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: C4-TT16 – Ngõ 248 – đường Chiến Thắng – KĐT Văn Quán – P Văn Quán – TP Hà Nội

Gmail: truyenthonghoanggia87@gmail.com

Website: https://truyenthonghoanggia.com

Hotline: 0942.605.606

Zalo: zalo.me/3746876899139318610