Chạy ads Facebook hiện nay vẫn luôn là một giải pháp Marketing sản phẩm vô cùng được ưa chuộng khi có tới hơn 60% dân số tại nước ta sử dụng mạng xã hội này. Thế nhưng lựa chọn chạy ads bằng hình thức hình ảnh hay video sẽ hiệu quả hơn? Hãy cùng Truyền thông Hoàng Gia khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé! 

Những con số thống kê ấn tượng về video trên Facebook

  • 4 tỷ – 100 triệu – 500 triệu lần lượt là số lượng lượt xem, giờ xem, người xem video trên Facebook mỗi ngày. 
  • 6,01% là tương tác trung bình của 1 bài post video trên Facebook.
  • 65% là số lượng người dùng đã xem 3 giây đầu của video đã xem ít nhất 1- giây của video.
  • 29 tỷ USD là doanh thu quảng cáo video trên Facebook vào quý I năm 2021.

Những con số thống kê ấn tượng trên đủ để bạn hiểu được rằng chạy ads Facebook bằng video hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và thực sự là xu hướng này đem lại hiệu quả to lớn đối với doanh nghiệp. 

chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Chạy ads Facebook bằng video – Nâng cao khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng 

Lựa chọn chạy ads Facebook bằng video, doanh nghiệp sẽ có thể:

  • Nâng cao khả năng tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tới với khách hàng khi không chỉ quảng cáo thông qua video trên nền tảng Facebook mà còn thông qua mạng xã hội khác như Instagram hay ứng dụng Messenger. Từ đó nâng cao độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 
  • Nâng cao hiểu biết của khách hàng tiềm năng về sản phẩm khi giới thiệu bằng video – một phương pháp dễ hiểu và cũng rất dễ thu hút để quý khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng thấu hiểu thông điệp mà doanh nghiệp đang muốn truyền tải. 

Truyền thông Hoàng Gia – Đơn vị uy tín mang đến dịch vụ chất lượng 

 Nếu doanh nghiệp của bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm một đơn vị đồng hành với bạn để triển khai dự án chạy ads Facebook bằng video để mang về những khách hàng quý báu cùng nguồn doanh thu và lợi nhuận ổn định, hãy tới với Truyền thông Hoàng Gia. 

chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Xem thêm: Truyền thông Hoàng Gia mang giải pháp Marketing tổng thể hiệu quả tới với doanh nghiệp bạn

Truyền thông Hoàng Gia là đơn vì với nhiều năm kinh nghiệm không chỉ trong việc triển khai giải pháp Marketing Online thông qua chạy ads Facebook mà chúng tôi còn là đơn vị triển khai giải pháp Marketing Online một cách tổng thể, giúp doanh nghiệp của bạn vừa lan tỏa được hình ảnh cũng như thông điệp của doanh nghiệp, bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp của bạn tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào cũng như nguồn doanh thu, lợi nhuận ổn định trong tương lai. 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: C4-TT16 – Ngõ 248 – đường Chiến Thắng – KĐT Văn Quán – P Văn Quán – TP Hà Nội

Gmail: truyenthonghoanggia87@gmail.com

Website: https://truyenthonghoanggia.com

Hotline: 0942.605.606

Zalo: zalo.me/3746876899139318610