GIẢI PHÁP SEO WEBSITE

TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI

DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ SEO tổng thể là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho khách hàng. SEO tổng thể website là phương pháp SEO an toàn, tối ưu chi phí nhất, phù hợp cho sự phát triển bền vững của website. Khi lựa chọn SEO tổng thể sẽ giúp tăng độ phủ thương hiệu cho doanh nghiệp, lên TOP hàng nghìn từ khóa nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

NHỮNG CON SỐ THÚ VỊ “BIẾT NÓI” CỦA SEO

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN SEO WEBSITE?

  • 70% nhu cầu tìm kiếm là các từ khóa dài, các từ khóa ngắn chỉ chiếm 30%
  • Từ khóa dài có độ cạnh tranh thấp hơn
  • Từ khóa dài có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tốt hơn từ khóa ngắn (vì khi khách hàng search từ khóa dài có xu hướng chắc chắn sẽ mua hàng cao hơn).
chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

LỢI ÍCH CỦA SEO WEBSITE

TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG

Với đội ngũ SEO TT Hoàng Gia thực chiến

Đội ngũ TT Hoàng Gia với những thành viên giàu kinh nghiệm thực chiến đã triển khai thành công nhiều dự án trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi không chỉ giúp bạn xây dựng một chiến lược phát triển bền vững, mà còn giúp bạn xây dựng một cửa hàng Online (Website) tạo nên trải nghiệm tuyệt với với người dùng.

xem thêm

QUY TRÌNH SEO WEBSITE

TĂNG TRƯỞNG CÙNG TT HOÀNG GIA

KHÔNG CHỈ TRONG NGẮN HẠN MÀ LÀ TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG

Nhận sự tư vấn, đánh giá miễn phí từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO Agency, SEO tổng thể và Digital Marketing từ chúng tôi.

FAQs

1. TT Hoàng Gia cam kết top mấy cho từng dự án?

TT Hoàng Gia cam kết đạt tối thiểu top 10, và thực tế các dự án SEO của chúng tôi đều đạt khá nhiều ở vị trí top 5 và top 3 và mang lại doanh thu cao cho khách hàng.

2. Các dịch vụ của TT Hoàng Gia có đền bù hợp đồng nếu không hiệu quả?

TT Hoàng Gia sẵn sàng hoàn tiền nếu chúng tôi không đạt đúng những mục tiêu KPIs đã thỏa thuận trong hợp đồng.

3. Trong trường hợp không đạt được cam kết như hợp đồng thì TT Hoàng Giagiải quyết thế nào?

Đến giai đoạn nghiệm thu hợp đồng, nếu TT Hoàng Gia vẫn chưa hoàn thành KPIs như hợp đồng thì giữa Hoàng Gia và doanh nghiệp đi đến thỏa thuận như sau:

  • Hoàng Gia có thêm tối đa 1 – 3 tháng để đạt được KPIs này.
  • Gia tăng thời hạn bảo hành cho doanh nghiệp bằng đúng với thời gian cần thêm để đạt được KPIs.

Nếu sau thời hạn 1 – 3 tháng vẫn chưa hoàn thành KPIs thì Hoàng Gia sẽ nghiệm thu theo thực tế. Giá trị hợp đồng được nghiệm thu bằng với số phần trăm KPIs đạt được vào thời điểm nghiệm thu KPIs.

4. Dự án SEO được kiểm soát như thế nào?

TT Hoàng Gia sẽ báo cáo tình hình SEO cho khách hàng 2 lần/ tháng hoặc sẽ nhiều hơn tùy vào nhu cầu của khách hàng.

5. Dự án SEO kết thúc như thế nào?

Sau khi dự SEO kết thúc, nếu khách hàng có nhu cầu duy trì thì chi phí sẽ chiếm 20 – 30% chi phí SEO (còn tùy thuộc ngành kinh doanh cụ thể của khách hàng).

6. Dịch vụ SEO có cam kết traffic/chuyển đổi hay doanh số không?

Chúng tôi cam kết:

  • Về traffic/chuyển đổi

TT Hoàng Gia cam kết % tổng số từ khóa lên TOP, traffic vào website cùng một số từ khóa ưu tiên.

  • Về doanh số

Trong việc kinh doanh, để tăng doanh số thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: chất lượng, giá thành, dịch vụ chăm sóc khách hàng,… Đặc biệt phải kết hợp giữa MARKETING + SALES
Nhiệm vụ của Marketing (SEO là 1 phần trong đó) là đem khách hàng đến, còn nhiệm vụ chốt Sales được là do đội ngũ Sales. Marketing nên dừng lại ở việc đem khách hàng đến.
TT Hoàng Gia cam kết về việc vị trí thứ hạng của website, tất nhiên khi website nằm trong trang 1 thì sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng vào website và xem sản phẩm. Khi có được thông tin khách hàng thì nhiệm vụ chốt sales là của bộ phận Sales. Do vậy, TT Hoàng Gia không thể cam kết doanh số. Nhưng nếu khách hàng cần thì TT Hoàng Giacũng có dịch vụ build team sales cho khách hàng, đào tạo đội ngũ sales để chốt đơn nhằm đảm bảo doanh số.

7. TT Hoàng Gia có cam kết giữ TOP không?

TT Hoàng Gia cam kết giữ TOP trong khoảng thời gian bảo hành 3 tháng sau khi hợp đồng kết thúc. SEO tổng thể là phương pháp SEO bền vững nên việc tụt TOP sẽ ít khả năng xảy ra nếu không có các yếu tố tác động sau:

  • Google thay đổi thuật toán
  • Đối thủ cạnh tranh đẩy mạnh hoạt động SEO
  • Sự quan tâm đến các chủ đề từ khóa tăng mạnh tác động đến TOP

Để đảm bảo cho dự án SEO được tiếp tục duy trì hay lên TOP với các từ khóa mới, TT Hoàng Gia có dịch vụ duy trì SEO với chi phí bằng 30% so với hợp đồng ban đầu, điều này vừa doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

8. Nếu chỉ SEO vài từ khóa thì có được giảm giá không?

Có thể Anh/chị chưa biết. Thực tế, giá SEO một vài từ khóa cũng cao gần bằng việc làm SEO vài trăm từ khóa. Chúng tôi mong muốn thực thi phương pháp làm SEO Tổng Thể giúp khách hàng lên top hàng ngàn từ khóa một cách bền vững. Chính vì thế,TT Hoàng Gia không nhận SEO một vài từ khóa vì phương pháp truyền thống này không bền vững.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

DỰ ÁN

TIN TỨC