Vì sao bạn cần thiết kế website?

Website vẫn luôn đóng vai trò là kênh truyền thông, tiếp thị và là công cụ kinh doanh vẫn luôn đạt hiệu quả. Có thể nói, website như bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp, cho sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng công nghệ số 4.0.

Đặc biệt, trong giai đoạn đỉnh điểm của đại dịch Covid-19, nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng trực tiếp như xuất nhập khẩu, du lịch… nhưng doanh thu từ mua sắm online qua các trang website, trang thương mại điện tử lại vẫn tăng trung bình từ 20-30%. Điều này cho thấy sự thay đổi trong hành vi mua sắm của người dùng đang dần chuyển sang thị trường Online. Và với sự chuyển đổi số và vai trò quan trọng của website như hiện nay, không còn lý do gì để bạn chần chừ việc thiết kế website và quảng bá thương hiệu trên thị trường Internet.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Truyền thông Hoàng Gia

Xây dựng sự chuyên nghiệp – uy tín và tăng độ nhận diện thương hiệu 

Website là một kênh phân phối thông tin vô cùng hữu ích, mang tới những gì mà quý khách hàng cần biết và muốn biết về thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch của doanh nghiệp bạn trên nền tảng Google – công cụ tìm kiếm lớn nhất toàn cầu.

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng 

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Truyền thông Hoàng Gia, bạn sẽ có một kênh chất lượng – uy tín để tương tác và hỗ trợ khách hàng ngay khi cần. Từ đó cũng giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với thương hiệu của bạn. Đây cũng chính là một phương thức giúp giữ chân khách hàng. 

Hơn thế nữa, hoạt động hỗ trợ mua – bán hàng trên website cũng rất dễ thực hiện, tạo sự thuận tiện cho doanh nghiệp của bạn cũng như với khách hàng.

web design

Cơ hội quảng cáo không giới hạn 24/24 

Dù ở bất cứ đâu, khách hàng cũng đều có thể tiếp cận với website của bạn, từ đó tìm kiếm thông tin mà họ đang mong muốn tìm kiếm hoặc có thể trực tiếp thực hiện mua – bán. 

Nếu bạn chưa sở hữu website chuyên nghiệp – uy tín thì hãy lựa chọn ngay dịch vụ thiết kế website của Truyền thông Hoàng Gia. Với phương châm “Khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu”, trước khi triển khai dịch vụ, chúng tôi đều mong muốn lắng nghe những chia sẻ, những câu chuyện đằng sau thương hiệu, để có thể là người bạn đồng hành giúp thương hiệu của bạn truyền tải hiệu quả thông điệp thương hiệu tới khách hàng mục tiêu.

advertising web design

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: C4-TT16 – Ngõ 248 – đường Chiến Thắng – KĐT Văn Quán – P Văn Quán – TP Hà Nội

Gmail: truyenthonghoanggia87@gmail.com

Website: https://truyenthonghoanggia.com

Hotline: 0942.605.606

Zalo: zalo.me/3746876899139318610