Là một công ty chuyên thi công, lắp đặt và đưa ra giải pháp hoàn hảo cho khách hàng về đèn trang trí. Thế mạnh của LAVISH LIGHTING là sở hữu đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp cũng như có những sản phẩm nhập khẩu độc quyền, với showroom lớn tại Hải Phòng. Chính vì vậy, với mong muốn phát triển kênh Marketing Online để phát triển thương hiệu và truyền bá, tìm kiếm khách hàng.

Và từ trước đến nay LAVISH LIGHTING mới chỉ kinh doanh offline, thông qua các mối quan hệ nên nói về Marketing Online phía công ty chưa có gì, mới chỉ có duy nhất Fanpage.

Vì vậy, sau khi chia sẻ mong muốn cũng như đối tượng khách hàng hướng tới với Truyền thông Hoàng Gia, chúng tôi đã đưa ra giải pháp Marketing Online tổng thể, giúp LAVISH LIGHTING trước tiên sẽ xây dựng một nền tảng Marketing vững chãi trước khi bước vào chạy quảng cáo, tiếp cận khách hàng sâu rộng.

Tư vấn, thiết kế và xây dựng website

Việc đầu tiên cần làm đó là xây dựng một website LAVISH LIGHTING thật đẳng cấp, sang trọng bởi đối tượng khách hàng mà công ty hướng tới là chủ các căn biệt thự cao cấp cũng như khách sạn, resort hạng sang.

quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Triển khai kênh Zalo

quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Triển khai Facebook

quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Triển khai kênh Pinterest

quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: C4-TT16 – Ngõ 248 – Chiến Thắng – Hà Nội

Gmail: truyenthonghoanggia87@gmail.com

Website: https://truyenthonghoanggia.com/

Hotline: 0942.605.606

Zalo: zalo.me/3746876899139318610

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.