Với những doanh nghiệp SME, việc lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài là một giải pháp tối ưu hơn so với việc đầu tư để xây dựng một phòng Marketing “inhouse”. Thế nhưng giữa hàng ngàn Marketing agency nổi lên, lựa chọn đơn vị nào bây giờ? 

Thay vì chỉ giới thiệu đơn thuần về giải pháp Marketing hiệu quả – tối ưu chi phí. Hôm nay Truyền thông Hoàng Gia sẽ cho bạn thấy, lựa chọn chúng tôi, bạn được gì nhé! 

chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Đôi nét về Truyền thông Hoàng Gia 

Truyền thông Hoàng Gia xuất phát điểm là một đơn vị Marketing thuê ngoài tập trung mang tới dịch vụ cho những khách hàng thuộc lĩnh vực xây dựng. Sau này nhận thấy tầm quan trọng của giải pháp Marketing Online, chúng tôi mở rộng hoạt động trên tất cả các lĩnh vực, với mong muốn mang tới cho khách hàng những giải pháp tiếp thị thương hiệu và sản phẩm một cách hiệu quả mà vẫn tối ưu chi phí. 

Lựa chọn Truyền thông Hoàng Gia – Bạn được gì?

Lựa chọn chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ được tối ưu về mọi mặt: tối ưu nhân sự – tối ưu hiệu suất – tối ưu chi phí. 

Tối ưu nhân sự 

Vì không phải xây dựng phòng Marketing ngay tại công ty nên với những doanh nghiệp SME, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tinh gọn và quản lý nhân sự trong tầm tay của mình. 

Tối ưu hiệu suất

Với quy trình làm việc chuẩn chỉnh 6 bước, từ khâu khảo sát sức khỏe thương hiệu cho tới khâu vận hành và báo cáo chỉ số, Truyền thông Hoàng Gia cam kết nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của từng kênh Marketing phân phối dựa trên nền tảng cốt lõi là các chỉ số Digital. 

Tối ưu chi phí 

Từng khoản chi phí bỏ ra, dù là nhỏ nhất cũng đều mang về sự chuyển đổi tương ứng cả về mục tiêu thương hiệu lẫn doanh số. Vậy nên đừng lo chi phí bạn bỏ ra sẽ bị lãng phí. 

chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Xem thêm: Truyền thông Hoàng Gia mang giải pháp Marketing tổng thể hiệu quả tới với doanh nghiệp bạn

Bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại đây. Trước khi đưa ra quyết định nhé! Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ về giải pháp Marketing Online, Truyền thông Hoàng Gia rất sẵn lòng đồng hành và mang về cho bạn giải pháp hiệu quả nhất – tối ưu nhất. 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: C4-TT16 – Ngõ 248 – đường Chiến Thắng – KĐT Văn Quán – P Văn Quán – TP Hà Nội

Gmail: truyenthonghoanggia87@gmail.com

Website: https://truyenthonghoanggia.com

Hotline: 0942.605.606

Zalo: zalo.me/3746876899139318610