Lux Audio được biết đến là một thương hiệu phân phối các thiết bị âm thanh chính hãng, uy tín, có trụ sở đặt tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Với các sản phẩm âm thanh chất lượng cùng đội ngũ thợ kỹ thuật năng động và có nhiều năm kinh nghiệm, Lux Audio chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh từ nhỏ đến lớn như nhà hát, nhà thờ, sân vận động, đài phát thanh truyền hình, hội trường, quán karaoke, trường học, tiệc cưới, hội nghị, hội thảo…

Trải qua nhiều năm phát triển, Lux Audio đã tạo dựng được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng bởi sản phẩm âm thanh uy tín, hiện đại, thái độ làm việc tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp. Hàng loạt các dự án mà Lux Audio triển khai đã đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất, mang đến các giải pháp âm thanh hoàn hảo, ưng ý nhất cho mọi khách hàng.

Nhằm hỗ trợ tìm kiếm và mở rộng đối tượng khách hàng cho Lux Audio, Truyền thông Hoàng Gia đã có kế hoạch triển khai một giải pháp Marketing online tổng thể trên nhiều phương tiện khác nhau:

Quản trị website

Các chuyên gia truyền thông của Hoàng Gia đã xây dựng, xử lý nội dung và hình ảnh website chính thức của Lux Audio tại địa chỉ https://luxaudio.vn/, cung cấp các thông tin đa dạng về sản phẩm, dịch vụ và dự án âm thanh của Lux Audio, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được thiết bị âm thanh ưng ý nhất.

Triển khai Facebook

Bên cạnh việc quản trị website, Truyền thông Hoàng Gia đẩy mạnh các hoạt động Marketing trên ứng dụng Facebook cho đơn vị Lux Audio. Các bài viết tiện ích, giới thiệu sản phẩm trên News feed đều được cập nhật đều đặn, có lượt tương tác lớn, giúp Lux Audio tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả với nhiều khách hàng tiềm năng.

Triển khai kênh Zalo

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: C4-TT16 – Ngõ 248 – Chiến Thắng – Hà Nội

Gmail: truyenthonghoanggia87@gmail.com

Website: https://truyenthonghoanggia.com/

Hotline: 0942.605.606

Zalo: zalo.me/3746876899139318610

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.