Chạy quảng cáo Facebook là quá trình cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố. Những yếu tố này đóng vai trò hết sức quan trọng làm nên thành công của một chiến dịch quảng cáo như nội dung Facebook ads, kích thước Facebook ads… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn một số lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook.

Tập trung vào đối tượng

Tập trung vào các đối tượng hay nhóm đối tượng là cách nói khác của việc hướng đến những khách hàng mục tiêu. Bạn phải trả lời được chiến dịch quảng cáo này đang tập trung đến đối tượng nào, phù hợp với những phân khúc khách hàng nào. Khi đã xác định đúng yếu tố này, chiến dịch chạy quảng cáo Facebook của bạn sẽ đạt hiệu quả cao và có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu

Một trong những yếu tố quan trọng khi chạy Facebook ads đó chính là nội dung quảng cáo phải thật sự rõ ràng, ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đúng sự thật và khách hàng có thể hiểu rõ về sản phẩm hay dịch vụ đang quảng cáo. Một nội dung thông minh là nội dung đáp ứng được các tiêu chí thông tin mang tính thực tế cao nhưng vẫn lôi cuốn được khách hàng.

Chuẩn kích thước

Bên cạnh nội dung, kích thước của Facebook ads cũng là một yếu tố cần tính đến, làm sao để cân đối hay vừa mắt với người xem. Với những hình thức sử dụng khác nhau sẽ cần những kích thước Facebook ads khác nhau.  Ngoài ra việc chọn mẫu Facebook ads cũng rất quan trọng. Mẫu nào đang phù hợp với xu hướng, mẫu nào thu hút đối tượng khách hàng nào? Có rất nhiều câu hỏi mà bạn cần giải đáp để có thể chọn lựa được kích thước Facebook ads chuẩn.

Lựa chọn hình ảnh

Có một sự thật rằng hầu hết người đọc thường có xu hướng nhìn hình ảnh hơn là đọc nội dung. Do đó việc thiết kế được một hình ảnh đẹp, hấp dẫn, có thể truyền tải được thông điệp quảng cáo nhanh chóng là điều mà doanh nghiệp nào cũng cần phải lưu ý. Yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng đó chính là hình ảnh quảng cáo. Nếu việc chọn hình ảnh không tốt sẽ làm giảm hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

==> Xem thêm: Những chiến lược Marketing online lấy website làm trung tâm hiệu quả

Lựa chọn thời điểm

Quảng cáo lựa chọn đúng thời điểm là một trong những cách giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể. Có thể hiểu một cách đơn giản rằng, bạn cần phải tìm hiểu đối tượng khách hàng mục tiêu thường xuyên và chủ yếu hoạt động online trong thời gian nào. Từ đó đưa ra thời điểm quảng cáo thích hợp, bởi không phải doanh nghiệp nào cũng có thể có đủ chi phí để duy trì quảng cáo trong thời gian dài.

Trên đây là một số lưu ý mà bạn cần quan tâm khi tiến hành chạy quảng cáo Facebook. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ có được những thiết kế Facebook ads phù hợp và hấp dẫn. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chạy quảng cáo Facebook trên thị trường. Nhưng tìm được một đơn vị uy tín không phải dễ dàng. Với kinh nghiệm đã cung cấp hàng nghìn giải pháp quảng cáo Facebook hiệu quả, Công ty Truyền thông Hoàng Gia là đơn vị sẽ  mang đến cho bạn những chiến dịch với hiệu quả tối đa. Hãy lựa chọn Hoàng Gia nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về quảng cáo Facebook và những hình thức quảng cáo Facebook hiệu quả nhé.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: C4-TT16 – Ngõ 248 – đường Chiến Thắng – KĐT Văn Quán – P Văn Quán – TP Hà Nội

Gmail: truyenthonghoanggia87@gmail.com

Website: https://truyenthonghoanggia.com

Hotline: 0942.605.606

Zalo: zalo.me/3746876899139318610

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.