PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI LÀ GÌ?

Phòng marketing thuê ngoài là một hình thức tiếp thị kinh doanh của công ty Marketing Agency. Doanh nghiệp được hợp tác với một đội ngũ Marketing chất lượng, là một giải pháp chiến lược marketing online nhằm phát triển thương hiệu, sản phẩm, nâng cao vị thế doanh nghiệp trên thị trường.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

Dễ nhận thấy những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài: tiết kiệm chi phí, lợi nhuận đầu tư, cơ hội tiếp cận với nhiều chuyên gia hơn….

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài đang dần trở nên phổ biến hơn với các doanh nghiệp quy mô vừa và  nhỏ, doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Trong thời gian ngắn, các chi phí cho phòng marketing thuê ngoài chắc chắn sẽ thấp hơn so với xây dựng phòng marketing in-house.

Với mức chi trả ngang bằng với lương tháng của 1-2 nhân sự, doanh nghiệp sẽ có thể triển khai chiến dịch với một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với đủ các dịch vụ gồm Design-Marketer- Content-SEO. Một món hời đáng để cân nhắc!

Tăng chất lượng và hiệu quả công việc

Khi xây dựng team marketing inhouse, nhân sự thường bị ảnh hưởng bởi doanh số bán hàng, chiến lược bán hàng, tiếp thị của doanh nghiệp,…Với các công ty khởi nghiệp, quy mô nhỏ, chưa có đủ kinh nghiệm để tự triển khai các chiến dịch một cách chuyên nghiệp.

Với dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, vấn đề này được giải quyết tốt hơn. Họ thường đưa ra những ý kiến khách quan, trung thực, không bị ảnh hưởng và kiểm duyệt về hoạt động kinh doanh của công ty.

Tiết kiệm thời gian

Để xây dựng được đội ngũ marketing in house chất lượng, ngoài tốn chi phí tuyển dụng, lương, chế độ phúc lợi,… thì doanh nghiệp còn tốn nhiều thời gian.  Khi không có nhiều thời gian để xây dựng đội ngũ, doanh bắt buộc phải chọn nhân sự chất lượng cao để vận hành nhanh chóng và ổn định.

Quy trình tuyển dụng, đào tạo nhân viên “cứng” sẽ tốn rất nhiều thời gian, các dự án cũng sẽ bị kéo dài nếu marketing in house không hiệu quả. Đội ngũ nhân viên của phòng marketing thuê ngoài thường có kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhanh chóng đưa ra các giải pháp cho các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, rút ngắn thời gian chuẩn bị và triển khai chiến dịch truyền thông, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ.

Hạn chế những rủi ro

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài làm việc dựa trên cam kết, giảm bớt rủi ro cho doanh nghiệp. Nếu đạt kết quả tốt sẽ nhận được chi phí theo 2 bên thỏa thuận và ngược lại. Bạn cũng có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào tình hình và định hướng của doanh nghiệp để triển khai chiến dịch hoặc dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại TTHG có gì?

Marketing tổng thể

read more

Google Display Network

read more

Instagram

read more

Thiết kế website

read more

Facebook

read more

Mobile Ads

read more

Bài PR& Booking

read more

Google Adwords

read more

Phòng Marketing ảo

read more

TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA CAM KẾT

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

NỘI THẤT FURMAN

Thiết kế và thi công các công trình cao cấp

Shop now

BIO-FLOC

KHỞI TẠO HỆ SINH THÁI BỀN VỮNG

Shop now

Hestia

NÂNG NIU HẠNH PHÚC

Shop now

WINBOSS LUXURY

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ VỀ CỬA NHÔM SIÊU CAO CẤP

Shop now

TH AUDIO

Shop now

LUX AUDIO

Shop now

Lavish

ĐÈN CHÙM CAO CẤP

Shop now
1. Tại sao nên chọn dịch vụ phòng marketing thuê ngoài?

Tất cả doanh nghiệp đều phải tập trung vào việc xây dựng và phát triển. Marketing thuê ngoài tồn tại vì chúng tôi hiểu rằng bạn rất bận và không phải lúc nào cũng có thời gian cho hoạt động tiếp thị. Đừng lo! Chúng tôi làm tiếp thị để bạn kinh doanh.

2. Trường hợp nào nên thuê phòng marketing bên ngoài?

Nếu bạn đang mệt mỏi vì phải đầu tư vào những chiến dịch marketing không hiệu quả, hoặc không có ngân sách thuê nhiều chuyên gia có chuyên môn cao và không có thời gian cải thiện chất lượng, tính nhất quán trong tiếp thị, dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề trên.

3. Phòng Marketing thuê ngoài mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp của chúng tôi?

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp sẽ có quy mô, phương thức hoạt động khác nhau vì vậy yêu cầu tiếp thị cũng khác nhau. Đứng trên góc nhìn của người làm Marketing, TT Hoàng Gia có nghĩa vụ Tư vấn và Xây dựng một chiến lược tiếp thị phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn với mục tiêu tạo ra đơn hàng.

4. Làm sao tôi biết được chúng hiệu quả hay không?

TT Hoàng Gia liên tục đo lường và tối ưu bằng các công cụ của Google như: Analytics, Google Search Console… và gửi báo cáo định kỳ cho bạn, cực kỳ rõ ràng và minh bạch. Bạn có thể teamview xem trực tiếp các chiến dịch, dòng tiền công khai.

5. Fanpage/ Website của tôi có được an toàn không?

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập của Fanpage/ Website để chúng tôi thực hiện các công việc, vì vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật cũng như các vấn đề liên quan tới quyền sở hữu Fanpage/ Website.

6. Với những ngành yêu cầu chuyên môn cao thì sao?

Đội ngũ của chúng tôi có khả năng research và học hỏi các kiến thức chuyên môn và cũng đã từng triển khai rất nhiều các dự án đòi hỏi yêu cầu chuyên môn cao như tour du lịch, sàn thương mại điện tử, thiết kế nội thất,…