Tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký vào danh sách gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến trang web của bạn.

Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại từ khách hàng bằng cách sử dụng quảng cáo có hiển thị số điện thoại của bạn và nút nhấp để gọi.

Thu hút nhiều khách hàng ghé đến cửa hàng hơn bằng cách sử dụng quảng cáo chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn trên bản đồ.

GOOGLE ADS LÀ GÌ?

Quảng cáo Google Ads, hay chính là Google Adwords là hình thức quảng cáo trên nền tảng Google được trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của quảng cáo Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua “Google Ads”

Luôn xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm những dịch vụ tương tự như của bạn trên công cụ tìm kiếm của Google. Chỉ tính phí khi có kết quả, ví dụ như lượt click tới trang web hay lượt cuộc gọi tới doanh nghiệp của bạn.

LIÊN HỆ NGAY

Đặt ngân sách phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Các gói quản trị Quảng cáo Google tại TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA?

Google Search

 • Quảng cáo hiển thị Website theo từ khóa tìm kiếm.
 • Phân tích và xây dựng bộ từ khóa tìm kiếm phù hợp doanh nghiệp.
 • Đấu thầu vị trí từ khóa tối ưu ngân sách và hiệu quả quảng cáo.
 • Ngân sách quảng cáo: tối đa 20tr/ tháng

Google Display Network – GDN

 • Phân phối quảng cáo Baner trên hệ thống các Website đối tác Google
 • Tăng độ phủ thương hiệu, khả năng tiếp cận khách hàng lớn.
 • Dễ dàng túy biến mẫu quảng cáo và thông điệp phù hợp với từng chiền dịch
 • Ngân sách quảng cáo: tối đa 20tr/ tháng

YOUTUBE

 • Quảng cáo hiển thị video trên nền tảng Youtube với các định dạng khác nhau: 6s, 15s, 30s …
 • Quảng cáo video trên Youtube giúp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng và có lượng khách hàng tiềm năng rất lớn.
 • Phân phối và tối ưu quảng cáo đúng với insight khách hàng.
 • Ngân sách quảng cáo: tối đa 20tr/ tháng

Re – Marketing

 • Re-Marketing: Sử dụng khi đã xây dựng được sự liên kết của kênh Facebook, Google về Website để phân phối quảng cáo bám đuổi khách hàng.
 • Hiệu quả trong việc tăng độ nhận diện và độ Trust thương hiệu
 • Quản trị quảng cáo bám đuổi trên đa kênh và tối ưu chi phi
 • Ngân sách quảng cáo: tối đa 20tr/ tháng

Quy trình dịch vụ quản trị quảng cáo Google Adwords

Bước 1 - Tư vấn và lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo Google Ads

TTHG xác định mục tiêu chiến dịch và phân tích các nhóm khách hàng mục tiêu tập trung để chạy quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn, tiếp tục xây dựng nội dung quảng cáo cho các nhóm đối tượng khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp.

Dựa vào đó, chúng tôi sẽ tư vấn quảng cáo facebook cho bạn và doanh nghiệp các gói ngân sách phù hợp với bạn trên Google. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian và phạm vi quảng cáo để ra lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 2 - Ký kết hợp đồng quảng cáo Google Ads

TTHG ký hợp đồng quảng cáo Google với doanh nghiệp của bạn cùng ngân sách quảng cáo và gói dịch vụ bạn đã lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Google tối ưu về giá và chất lượng.

Bước 3 - Triển khai chiến dịch quảng cáo Google Ads

TTHG sẽ tạo nội dung và hình ảnh phù hợp dựa trên các thông tin, hình ảnh mà bạn và doanh nghiệp cung cấp. Sau đó, VSS sẽ tiến hành khởi tạo quảng cáo và các chiến dịch như trong bản hợp đồng hai bên đã ký kết. Thông thường trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng, quảng cáo của bạn sẽ được phê duyệt và sẽ mất khoảng 1 – 3 ngày để Google ổn định phân phối quảng cáo của bạn.

Bước 4 - Đo lường và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo Google Ads

TTHG sẽ theo dõi quá trình chạy quảng cáo cho doanh nghiệp, từ đó đánh giá phản ứng của các nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu với các mẫu quảng cáo khác nhau. TTHG thay đổi và tối ưu sao cho hiệu quả chiến dịch được phát huy tối đa nhất.

Bước 5 - Báo cáo, phân tích hiệu quả chiến dịch quảng cáo

Dựa trên báo cáo Google được gửi đến doanh nghiệp 02 tuần/lần, TTHG tổ chức 01 buổi họp/tháng cùng doanh nghiệp để nhận xét về hoạt động Google và rà soát các trường hợp các tín hiệu phản hồi của khách hàng chưa tích cực hoặc chưa như mong muốn thì TTHG phối hợp khách hàng điều chỉnh.

Khách hàng tiêu biểu

DỰ ÁN

TIN TỨC