ĐÂY CÓ PHẢI LÀ NHỮNG KHÓ KHĂN MÀ DOANH NGHIỆP BẠN ĐANG GẶP PHẢI

TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA QUẢN TRỊ WEBSITE NHƯ THẾ NÀO???

TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ CONTENT

CONTENT IS KING

Với đa dạng những tiêu chuẩn content tại Truyền thông Hoàng Gia như copywriting, advertorial, editorial, Curation, HSSBC, AIDA, 4H…, chúng tôi là đơn vị hàng đầu về sản xuất CONTENT chất lượng hiện nay tại Việt Nam.

HIỆU QUẢ

Truyền thông Hoàng Gia tập trung đầu tư nghiên cứu, phân tích sâu insight khách hàng theo mô hình Canvas để thấu hiểu nhu cầu, nỗi đau, hành vi khách hàng, từ đó đưa ra các chiến lược quảng cáo hiệu quả.

KINH NGHIỆM

Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao trong việc quản lý Fanpage và chạy quảng cáo Facebook. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng support khách hàng 24/7.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Quản Trị Website Của Chúng Tôi

LỢI ÍCH MANG LẠI

Đảm Bảo Quyền Lợi Phù Hợp Với Chi Phí Đầu Tư

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, là nhân viên kinh doanh làm việc 24/24 của công ty bạn…Vì vậy Website cần phải có sự tươi mới và tính khả dụng để thu hút khách hàng nhiều hơn…

quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

REVIEW KHÁCH HÀNG

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, các bạn luôn lắng nghe và hoàn thiện mọi thứ khá nhanh chóng đặc biệt là mỗi khi bên chúng tôi thay đổi  ý tưởng, cần chỉnh sửa hình ảnh, video đều nhận được sự nhiệt tình, chu đáo từ các bạn nhân viên . Bởi vậy, tôi luôn cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi hợp tác cùng dịch vụ quản trị website và Fanpage bên mình.

Anh Nguyễn Hữu Đủ

Công ty TNHH Bio-Floc

Dịch vụ của bạn thật tuyệt vời! Chúng tôi đánh giá cao khả năng sáng tạo và chủ động của các bạn từ nội dung đến hình ảnh thời thượng, bắt kịp xu hướng rất phù hợp với đối tượng khách hàng mà Lavish tiếp cận.  Và tất nhiên, mình sẽ tiếp tục hợp tác với các bạn!

Anh Lê Anh Văn

Công ty TNHH Lavish Việt Nam

Mình đánh giá cao sự am hiểu về tất cả dòng sản phẩm mà các bạn làm cho bên mình giúp nội dung chính xác phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Gần đây các bạn đã có sự đổi mới hơn trong cách xây dựng nội dung và mong trong thời gian sắp tới các bạn sẽ đổi mới nhiều hơn để tạo sự mới mẻ và thu hút. Cảm ơn sự hợp tác của các bạn!

Anh Đỗ Minh Thành

Công ty Lux Audio

FAQS

Dịch vụ quản trị website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

– Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng: Website được chăm sóc và có thứ hạng cao sẽ giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

– Giữ chân khách hàng trung thành: TT Hoàng Gia sẽ chăm sóc website chu đáo, luôn cập nhật được những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng và giải đáp chúng. Nhờ đó, khách hàng sẽ gắn bó với thương hiệu lâu dài hơn.

– Tiết kiệm chi phí: Để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ bạn có thể sử dụng kênh website. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi… được đăng tải thường xuyên để khách hàng nắm bắt. Thay vì bạn phải mất số tiền lớn cho việc in ấn, phát tờ rơi nhưng chưa chắc hiệu quả cao.

Quản trị website có cam kết từ khóa được lên Top Google không?

Trong dịch vụ chăm sóc website có một phần công việc của SEO Google như: Phân tích từ khóa SEO, viết content chuẩn SEO, tư vấn UI/UX, tư vấn chiến lược backlink,… Nhưng không cam kết từ khóa sẽ lên Top google vì để lên Top Google cần rất nhiều yếu tố, gói chăm sóc website chỉ thực thi một phần công việc của SEO mà thôi, nếu quý khách muốn cam kết lên top Google luôn thì có thể đăng ký gói Dịch Vụ SEO Google của chúng tôi.

3. Chi phí quản trị website như thế nào?

Về giá dịch vụ chăm sóc website chúng tôi có 2 dịch vụ ở trên. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ kèm thêm chúng tôi vẫn hỗ trợ mới mức chi phí tối ưu nhất.

4. Cách quản trị website chuyên nghiệp và hiệu quả?

Chúng tôi sẽ tìm kiếm và liệt kê các từ khóa phù hợp nhất cho từng lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, tiếp đó chúng tôi lên outline bài viết chuẩn SEO và tiến hành viết bài. Bài viết hoàn toàn sẽ được gửi cho khách hàng xem qua và có thể dùng bài đó để SEO keyword.

5. Khi nào cần quản trị website?

Khi website của bạn mới xây dựng, hoặc bạn đã phát triển lâu nhưng chưa thấy mang về hiệu quả, hoặc bạn chưa có nhân lực để phụ trách cho website,…hãy liên hệ ngay với Truyền thông Hoàng Gia.

dự án đã thực hiện

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

TIN TỨC