Phân tích trang web

Phân tích website có thể cho bạn biết ai đang truy cập website của bạn, họ đến từ đâu và ở lại trong trang web của bạn trong bao lâu. Để từ đó bạn có thể tiếp tục hay thay đổi chiến thuật nào để nhận được nhiều nhấp chuột nhất. Đó sẽ là cơ sở để bạn dễ dàng đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo

Để phân tích website, bạn có thể sử dụng Google Analytics. Tính năng này sẽ giúp bạn tổng hợp dữ liệu từ người dùng và các nguồn khác, cung cấp cho bạn một báo cáo chi tiết về lưu lượng truy cập, tỷ lệ thoát, liên kết ngược, chi phí trả cho mỗi nhấp chuột và nhiều khía cạnh khác.

Theo dõi công cụ theo dõi chuyển đổi quảng cáo 

Tất cả các nền tảng quảng cáo hiện tại như Google, Facebook, Instagram…đều cung cấp công cụ theo dõi chuyển đổi. Vì thế tuyệt đối đừng bỏ qua công cụ này bởi chúng cho phép bạn xác định xem chiến dịch quảng cáo của bạn có thực sự hoạt động hay không. Đây cũng là thông tin chi tiết giúp bạn quản lý và chi tiêu ngân sách của mình hiệu quả hơn.

công cụ quảng cáo

Theo dõi CRM – Quản lý quan hệ khách hàng

CRM – nền tảng quản lý quan hệ khách hàng, là một công cụ để quản lý hoạt động tìm kiếm khách hàng tiềm năng hoặc quy trình bán hàng của bạn. Chúng cho phép bạn tạo hồ sơ cá nhân hóa cho khách hàng tiềm năng và khách hàng của mình, liệt kê tên, địa chỉ, số điện thoại, nguồn giới thiệu và nhiều đoạn dữ liệu tiếp thị khác để thực sự hiểu doanh nghiệp của mình. Hơn nữa, nhiều công cụ CRM còn có tính năng tự động hóa và email, tùy chỉnh dựa trên nguồn theo dõi của khách hàng tiềm năng.

crm

Xem thêm: Top 4 cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

3 công cụ trên vô cùng hữu ích không chỉ với chủ doanh nghiệp, giúp bạn quản lý ngân sách marketing hiệu quả hơn, phát triển doanh nghiệp bền vững. Mà còn cần thiết với những đơn vị phòng marketing thuê ngoài giúp bạn thấu hiểu và tư vấn những chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: C4-TT16 – Ngõ 248 – đường Chiến Thắng – KĐT Văn Quán – P Văn Quán – TP Hà Nội

Gmail: truyenthonghoanggia87@gmail.com

Website: https://truyenthonghoanggia.com

Hotline: 0942.605.606

Zalo: zalo.me/3746876899139318610