Điểm chạm khách hàng là gì?

Điểm chạm khách hàng, hay Customer TouchPoints, được hiểu là những điểm tương tác giữa thương hiệu và khách hàng. Những tương tác này có thể diễn ra ở nhiều nơi cụ thể với cả hình thức trực tuyến và ngoại tuyến và vào nhiều thời điểm khác nhau.

Hiện nay, các thương hiệu có xu hướng tận dụng mọi vị trí mà khách hàng ghé thăm để gia tăng ấn tượng và hoàn thành các mục tiêu của chiến lược Marketing là không gian diễn ra hoạt động tương tác với khách hàng. Từ đó dựa trên những khoảnh khắc tương tác với nhau để hình thành cái nhìn, tình cảm giữa khách hàng với doanh nghiệp. Thương hiệu nào thực hiện tốt việc giao tiếp với khách hàng ở tất cả các sẽ chiếm trọn tình cảm của khách hàng và giành ưu thế trong cạnh tranh.

chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Ví dụ: về điểm chạm khách hàng, bạn có thể thực hiện qua nhiều nền tảng khác nhau bao gồm quảng cáo trực tuyến, các bài đánh giá sản phẩm, brochure và email, cũng như mặt tiền cửa hàng, trang web và thậm chí cả nhân viên và ngoài tài liệu in ấn, các điểm chạm khách hàng còn bao gồm bất kỳ âm thanh và video nào được sử dụng nhằm thu hút và tập trung sự chú ý của khách hàng vào thương hiệu.

Làm cách nào để tạo ra nhiều điểm chạm với khách hàng?

Sử dụng dữ liệu để tạo điểm chạm linh hoạt cho website

Website được coi như bộ mặt của một thương hiệu. Vì thế đây là không gian lý tưởng để tạo nên điểm chạm đa chiều giữa thương hiệu của bạn và khách hàng mục tiêu. Website có rất nhiều điểm chạm tiềm năng như các trang sản phẩm, bài đăng trên blog, các trang vị trí cụ thể. 

Lập bản đồ hành trình khách hàng để tìm điểm chạm quan trọng

Thông tin chi tiết tìm kiếm tự nhiên là một yếu tố quan trọng trong việc hiểu cách khách hàng của bạn tương tác với thương hiệu của bạn. Họ sẽ yêu cầu bạn giúp họ trả lời và bạn có thể chia sẻ những gì về lĩnh vực chuyên môn của thương hiệu của mình? Họ sử dụng loại thiết bị nào? 

Sử dụng đa kênh kỹ thuật số

chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Các kênh chính khác mà bạn cần xem xét bao gồm phương tiện truyền thông xã hội, tìm kiếm có trả tiền, quảng cáo hiển thị hình ảnh. Nhưng cùng một chiến lược tiếp thị sẽ cân nhắc bạn xem xét có nên áp dụng cho việc kiến tạo điểm chạm khách hàng không. 

Truyền thông Hoàng Gia – Phòng Marketing thuê ngoài uy tín giúp bạn sở hữu giải pháp Marketing đa điểm chạm

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm đơn vị phòng Marketing thuê ngoài uy tín với những tư vấn hợp lý về giải pháp Marketing đa điểm chạm, bạn nên lựa chọn ngay Truyền thông Hoàng Gia. Với sứ mệnh luôn mong muốn khách hàng của chúng tôi có thể tạo điểm chạm gắn kết với khách hàng mục tiêu của họ, chắc chắn chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình sẽ không làm bạn thất vọng. 

Xem thêm: Top 5 công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác nhất

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: C4-TT16 – Ngõ 248 – đường Chiến Thắng – KĐT Văn Quán – P Văn Quán – TP Hà Nội

Gmail: truyenthonghoanggia87@gmail.com

Websitehttps://truyenthonghoanggia.com

Hotline: 0942.605.606

Zalozalo.me/3746876899139318610