Rất nhiều doanh nghiệp SMEs hiện nay chưa đủ nguồn ngân sách để thành lập cho mình đội ngũ Marketing. Vì thế, lựa chọn phòng Marketing thuê ngoài đã và đang dần trở thành một xu hướng. 

Thực trạng marketing tại các doanh nghiệp hiện nay

Với xu hướng hiện đại hóa, việc sử dụng công nghệ và kỹ thuật số để quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng là một chiến lược marketing đang được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp ở Việt Nam. Điều này đã làm cho Digital Marketing ngày càng trở nên phát triển và là một kênh quảng cáo khá hiệu quả của các doanh nghiệp.

Nhưng sự thật là nhiều công ty vẫn chưa có bộ phận Marketing chuyên nghiệp, hoặc có những hoạt động rời rạc, không có cái nhìn tổng thể. Lúc này, lựa chọn phòng marketing thuê ngoài là giải pháp tối ưu để các doanh nghiệp có thể triển khai các chiến lược kinh doanh và có sức cạnh tranh được với đối thủ.

chọn phòng Marketing thuê ngoài

Lý do khiến phòng Marketing thuê ngoài được doanh nghiệp đặt niềm tin

Một thực tế hiện nay đó chính là phòng marketing thuê ngoài ngày càng trở thành sự lựa chọn mà các doanh nghiệp hướng đến. Nhưng đâu là yếu tố đẩy bật phòng marketing thuê ngoài lên trên in-house marketing trong danh sách lựa chọn của các doanh nghiệp?

Chuyên môn hóa công việc

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự mình “nuôi” một bộ phận marketing đồ sộ, quản lý chi tiết tới từng mảng. Vậy thay vì tốn quá nhiều chi phí cho những marketer của riêng mình hoặc khiến các mắt xích trong bộ máy “quá tải” và kém hiệu suất vì phải đảm nhiệm nhiều công việc một lúc, phòng marketing thuê ngoài xuất hiện như “vị cứu tinh” cho bài toán Marketing khó khăn của các doanh nghiệp. Khi mỗi người có một việc để tập trung thì chẳng nghi ngờ gì, hiệu quả chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều! 

chọn phòng Marketing thuê ngoài

Công việc Marketing của doanh nghiệp được đặt vào tay những chuyên gia

Một Marketing agency đương nhiên sẽ có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực marketing, là những quân sư, đưa ra được lối đi và kế hoạch chi tiết phù hợp nhất cho doanh nghiệp nhờ việc luôn có cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn về thị trường dựa vào đặc thù công việc.

Truyền thông Hoàng Gia – Tối ưu nhân sự – Tối ưu chi phí 

Lựa chọn Truyền thông Hoàng Gia – một trong những phòng Marketing thuê ngoài uy tín hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu nhân sự – tối ưu chi phí. 

chọn phòng Marketing thuê ngoài

Với việc lựa chọn giải pháp Marketing chi với chi phí bằng nguồn ngân sách bạn phải chi trả cho nhân viên Marketing in-house trong cùng thời gian đó, bạn đã sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từng mảng của Truyền thông Hoàng Gia, mỗi nhiên viên sẽ phụ trách một mảng nhỏ trong tổng thể hệ thống chiến lược Digital Marketing của doanh nghiệp bạn, đảm bảo công việc được thực hiện trơn tru và đem lại hiệu quả cao. 

Nếu doanh nghiệp bạn đang thiếu nguồn ngân sách khủng để xây dựng đội ngũ phòng Marketing in-house, Truyền thông Hoàng Gia nên là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, với những chiến dịch Marketing được “may đo” cho riêng doanh nghiệp của bạn, dựa trên tình hình thực tế của doanh nghiệp. 

Xem thêm: Xây dựng thương hiệu là tốn kém, là “đem muối bỏ biển”?

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA