VISTY được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thông minh, nhập khẩu Nhật Bản cho các công trình xây dựng ở Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực vật tư ngành nước, VISTY luôn nỗ lực, sáng tạo và ngày càng đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn mang đến “MỘT TẦM NHÌN MỚI” về ngành vật liệu xây dựng thông minh, VISTY cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm chính hãng, chất lượng để góp phần quan trọng đảm bảo nguồn nước sạch, bầu không khí trong lành cũng như môi trường sống xanh an toàn, lý tưởng cho mọi gia đình.

Những sản phẩm tiêu biểu của VISTY được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao là hố ga nhựa thông minh, ống nhựa HI – ống nhựa sạch nguyên sinh để cung cấp nước uống trực tiếp tại vòi, máng nước mưa, màng chống cháy lan…

Để giúp VISTY mở rộng đối tượng khách hàng, Truyền thông Hoàng Gia đã triển khai một chiến lược marketing online tổng thể trên các nền tảng kỹ thuật số quan trọng là website, Zalo và Facebook.

=>> Tư vấn thiết kế và xây dựng website: https://visty.com.vn/

Một trong những giải pháp Marketing online hiệu quả mà chúng tôi đã thực hiện đầu tiên, đó là tư vấn thiết kế và xây dựng website cho VISTY để giới thiệu về năng lực của Công ty, các sản phẩm dịch vụ, khách hàng, tin tức và thông tin liên hệ, để khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất các giải pháp vật tư ngành nước thông minh của VISTY.

Quản trị website

Cùng với việc hoàn thiện xây dựng website, chúng tôi đã đồng thời triển khai hoạt động quản trị website trên nhiều phương diện như quản lý, phát triển và tối ưu các nội dung, giúp website vận hành hiệu quả, góp phần giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của VISTY đến với khách hàng.

quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Triển khai kênh Facebook

quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: C4-TT16 – Ngõ 248 – Chiến Thắng – Hà Nội

Gmail: truyenthonghoanggia87@gmail.com

Website: https://truyenthonghoanggia.com

Hotline: 0942.605.606

Zalo: zalo.me/3746876899139318610

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.