Marketing hiện nay là một phần không thể tách rời của bất cứ doanh nghiệp nào muốn đưa sản phẩm của mình tới với khách hàng mục tiêu để từ đó tạo ra doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư một khoản ngân sách khá lớn cho đội ngũ nhân viên Marketing hay đội ngũ nhân viên Marketing không đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp. Cũng chính vì vậy mà những marketing agency, hay còn gọi là phòng marketing thuê ngoài ra đời nhằm đáp ứng việc mang tới cho doanh nghiệp những giải pháp Marketing hiệu quả. 

chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Truyền thông Hoàng Gia là một trong những đơn vị marketing agency mang tới cho quý khách hàng giải pháp Marketing tổng thể, đảm bảo đem lại hiệu quả bền vững cho doanh nghiệp. Giải pháp Marketing tổng thể của chúng tôi tập trung trên hai nền tảng xã hội thịnh hành nhất hiện nay là Facebook với fanpage và Google với website, bên cạnh đó chúng tôi còn lựa chọn nền tảng mạng xã hội “cây nhà lá vườn” vô cùng thịnh hàng – Zalo nữa. 

Chúng tôi lựa chọn những nền tảng phía trên để cam kết với quý khách hàng rằng độ nhận diện thương hiệu – sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tăng dần theo thời gian với những lượt tìm kiếm tự nhiên chứ không sử dụng “tools”. Khi đã sở hữu lượt tìm kiếm tự nhiên, khách hàng mục tiêu sẽ biết tới bạn khi độ nhận diện thương hiệu được phủ sóng ngày càng rộng rãi, từ đó nâng cao khả năng chuyển đổi khách hàng để mang về doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, Truyền thông Hoàng Gia còn đánh giá dựa trên tài nguyên mà doanh nghiệp đang sở hữu để đưa ra giải pháp Marketing tổng thể phù hợp, vừa tận dụng được nguồn tài nguyên sẵn có, không lãng phí, vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. 

chạy quảng cáo, quảng cáo maketing hiệu quả, dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo trên facebook, quảng cáo Website, chạy quảng cáo Website, marketing online

Xem thêm: Phòng Marketing thuê ngoài – Xu hướng mới sử dụng dịch vụ Marketing chất lượng

Với tầm nhìn nâng cao hiệu quả Marketing một cách bền vững, hãy tới với Truyền thông Hoàng Gia để mang về những giải pháp Marketing hiệu quả tối ưu – tiết kiệm chi phí bạn nhé! 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: C4-TT16 – Ngõ 248 – đường Chiến Thắng – KĐT Văn Quán – P Văn Quán – TP Hà Nội

Gmail: truyenthonghoanggia87@gmail.com

Website: https://truyenthonghoanggia.com

Hotline: 0942.605.606

Zalo: zalo.me/3746876899139318610